สวัสดีค่ะ เชื่อว่าหลายๆคน ที่คลิ๊กเข้ามา น่าจะมีปัญหา จากการถูกเฟชบุ๊คแบนบัญชี ในการลงโฆษณา ไม่มากก็น้อย  หรือเพื่อนๆมีความกังวลใจ ในการหาบัญชี ในการยิงแอด หากเพื่อนๆ เคยเจอรูปอย่าด้านล่างนี้ ใช่แล้วค่ะ เฟชบุ๊คแบนบัญชีของเพื่อนๆ แม้เราจะสามารถร้องแย้งได้ก็ตาม

บัญชี ถูกปิดการใช้งาน โฆษณา 
บัญชีถูกจำกัด หรือที่เรียกว่า ติดแดง

หรืออย่างรูปด้านล่างนี้ เฟชบุ๊คให้เพื่อนๆ ยืนยันบัตรประจำตัวประชาชน แน่นอนว่า มันเป็นอะไรที่น่าปวดหัวไม่มากก็น้อย แต่ที่แน่ๆ หากเพื่อนๆ ไม่มีบัญชี ลงโฆษณา หรือบัญชียิงแอด ธุรกิจของเพื่อนๆ ชะงักแน่นอน หรือเพื่อนๆสร้างบัญชีขึ้นมาใหม่ แต่ก็ไม่สามารถลงโฆษณาได้ทันที ต้องรอ ( แล้วต้องรออีกนานแค่ไหน) แล้วต้องวนลูปแบบนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีก

ค่ะ ปัญหานี้ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ อีกต่อไป การไม่มีบัญชียิงแอด คือปัญหาของการบริหารจัดการบัญชีโฆษณาที่มีปัญหา เกิดจากความไม่เข้าใจ พื้นฐานที่สำคัญแทบทั้งสิ้น ของการจัดการบัญชี

บัญชีโฆษณา ถูกให้ยืนยันตัวตนด้วยบัตรประจำตัวประชาชน ( เรามีสอน )

วันนี้ #สิริการบัญชี ขอแนะนำบริการแบบมืออาชีพของเรา เรามีบัญชีโฆษณาเฟชบุ๊คจำหน่ายค่ะ และเราไม่เพียงแค่จำหน่ายบัญชี เรามีบริการให้คำปรึกษาแบบครบวงจร  มีเพื่อนๆที่เรียนรู้ด้วยกันคอยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ตามสโลแกนของเราคือ

" ขายบัญชี แถมฟรีความรู้ "
เพื่อนๆฟังไม่ผิด เราจำหน่ายบัญชีโฆษณารูปแบบต่างๆ ราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อย

เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
เครื่องมือและซอฟแวร์การบริหารจัดการบัญชี

ทำไมเราถึงพูดได้ว่าเราคือมืออาชีพ เพราะเราอยู่บนเส้นทาง นี้มากกว่า 3 ปี ตั้งแต่ระบบของเฟชบุ๊คมีการอัพเดต บัญชี ลูกค้าของเราหลายๆคน พึงพอใจ ต่อคำแนะนำที่เราให้ และนอกจากนี้ หัวข้อ เมนูด้านข้างนี้ คือสิ่งที่เพื่อนๆ จะได้เรียนรู้ ฟรี ! ใช่ค่ะ อ่านถูกแล้ว ทั้งหมดฟรี  ความรู้ทั้งหมด เราทำให้ฟรี สำหรับสมาชิกของเรา และจะอัพเดตทริคใหม่ๆ อีกมากมาย

ทั้งหมดนี้ ราคาเพียง 3,500 บาท เพียงสมัครสมาชิก รับฟรี บัญชีสำหรับฝึก Workshop แบบ Type-6 จำนวน 10 บัญชี เพื่อเรียนรู้ การบริหารจัดการบัญชี และสามารถเคลมฟรีได้อีก 1 ครั้ง 10 บัญชี  แค่ความรู้ ที่ท่านได้รับก็มีค่ามากกว่า จำนวนเงินที่ท่านจ่ายแน่นอน  สนใจสมัครสมาชิกกด ติดต่อทีมงานแอดมินได้เลย ที่ ปุ่มไลน์ Add ด้านล่างนี้

เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน
ตัวอย่างการฟาร์ม เหมือนผู้ใช้งานจริง เล่นจริง ก่อนนำมาจำหน่าย 
บัญชีมีหลากหลายแบบให้แลือก ทั้งแบบ บิสิเนส และแบบยืนยันตัวตน หรือปลดลิมิต

และที่สำคัญ เมื่อบัญชียิงแอดที่มีคุณภาพ ก็จะทำให้คะแนนของแอดนั้นดีไปด้วย จากอัลกอริทึ่ม  Account Quality ดังนั้น ตัดสินใจ ร่วมศึกษาไปกับเรา เป็นสมาชิกกับเรา เพื่อรอดก่อน

ดูรายละเอียดบัญชีเรายิงแอด และสถิติใหม่ที่น่าสนใจ

บัญชีที่คุณภาพดี จะทำให้คะแนนของแอดดีมาก และแน่นอน มันลดต้นทุนค่าแอดได้ 

เช็คเครดิต ประกอบการตัดสินใจ ส่อง Facebook สิริวิภาได้เลย https://www.facebook.com/siriwipaprasertjan/

กลุ่มพูดคุยแลกเปลี่ยน แบบ Open chat
หัวข้อที่เรียนรู้ได้เมื่อเป็นสมาชิก เพียง 3500 บาท ซึ่งมีหัวข้อย่อยที่สามารถเปิดอ่านได้ 


โอกาสมักจะวิ่ง มาหาคนที่ยอมคว้ามันไว้ แล้วพบกันค่ะ

เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน