เทคนิคกระตุ้นยอดขาย ในช่วงวันหยุด

เพิ่มยอดขายจากลูกค้าที่มีอยู่ในช่วงวันหยุด

คลิป Reel ทางด้านขวาจะครอบคลุมเรื่องนี้อย่างละเอียดยิ่งกว่า แต่โดยสรุปแล้ว มีสิ่งสำคัญ 3 ประการที่ควรคำนึงถึงอยู่เสมอเพื่อช่วยเข้าถึงลูกค้าใหม่และขยายธุรกิจของคุณไม่ใช่เพียงแค่ในช่วงวันหยุด แต่ใช้ได้ตลอดทั้งปี

1. ช่วยให้ลูกค้าเป้าหมายเข้าถึงคุณได้ง่าย อัพเดตเพจ Facebook ของธุรกิจโดยการระบุเวลาทำการในช่วงวันหยุดและข้อมูลติดต่อ หากคุณยังไม่มี เคล็ดลับจากมืออาชีพ: เพิ่มปุ่มกระตุ้นให้ดำเนินการ เช่น "ติดต่อเรา" ในตัวจัดการโฆษณา เพื่อให้ลูกค้าสามารถติดต่อคุณได้ทันที

2. ใช้เนื้อหาให้เกิดประโยชน์ ค้นหาว่าเนื้อหาใดใช้ได้ผลดีกับกลุ่มเป้าหมายของคุณในแบบออร์แกนิก อะไรทำให้พวกเขาโต้ตอบด้วยมากที่สุด จากนั้นจึงเปลี่ยนข้อมูลเชิงลึกเหล่านั้นให้เป็นชิ้นงานโฆษณา เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่กว้างขึ้นซึ่งมีความสนใจที่คล้ายคลึงกัน หรือลองสร้างโฆษณาที่คลิกเพื่อส่งข้อความสำหรับสร้างข้อมูลลูกค้า

3. ลดความซับซ้อนในประสบการณ์ช้อปปิ้งช่วยให้ผู้เลือกซื้อเลือกดูสินค้าและบริการของคุณได้ง่ายๆ ด้วยคอลเลกชั่นในแค็ตตาล็อก WhatsApp Business คอลเลกชั่นช่วยให้ลูกค้าค้นพบสินค้าและหยิบใส่รถเข็นได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้พวกเขาสามารถส่งคำสั่งซื้อถึงคุณได้ใน WhatsApp หรือแพลตฟอร์มอื่นๆ

สงวนลิขสิทธิ์เนื้อหาทุกส่วน ตามกฎหมายลิขสิทธิ์ โดย #สิริการบัญชี